Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

I – MỤC ĐÍCH

– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Vạn Phát Hưng

– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Vạn Phát Hưng

II – PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại Vạn Phát Hưng

– Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong Vạn Phát Hưng

– Khu vực áp dụng: Tính từ cửa hàng của hệ thống Vạn Phát Hưng

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/06/2017

III. NỘI DUNG

1 – Điều kiện áp dụng

– Điều kiện áp dụng và cước phí được chúng tôi ghi chi tiết trên nội dung của sản phẩm

– Đối với khách hàng ở nội thành TP. Hồ Chi Minh  chúng tôi tiến hành giao hàng ngay trong ngày, thường thì trong vòng 04 tiếng kể từ khi hoàn tất việc đặt hàng.

– Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ thỏa thuận phương thức giao hàng thuận tiện và tiết kiệm nhất.

2 – Các điều kiện khác

– Các đơn hàng có giá trị 3.000.000đ trở lên không tính phụ kiện ( HDD – Ổ cứng ) sẽ được vận chuyển miễn phí tại nội thành TP.HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.), các đơn hàng giá trị nhỏ hơn sẽ thoả thuận với nhân viên kinh doanh để được vận chuyển miễn phí kết hợp các tuyến với các đơn hàng khác, hoặc trả phí theo thoả thuận.

– Đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển riêng.

– Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, Vạn Phát Hưng chỉ vận chuyển với cước phí ưu đãi 01 lần.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Vạn Phát Hưng  điều phối và quyết định.

– Vạn Phát Hưng chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Vạn Phát Hưng

– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Vạn Phát Hưng giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Vạn Phát Hưng không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp Vạn Phát Hưng đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Vạn Phát Hưng sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẠN PHÁT HƯNG

Trụ sở : 41 Ỷ Lan, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM  (XEM DEMO CAMERA TẠI ĐÂY)
Chi nhánh 1:  Số 73 Trần Văn Trà, H. Tân Châu, T. Tây Ninh
Chi nhánh 2: Số 23 Đặng Tất, P. Thanh Hải, TP. Phan Thiết
Hỗ trợ mua hàng: 0854.555.666
Hỗ trợ kỹ thuật – bảo hành: 0916 995 969
Email : cskh@cameratoanquoc.com
Nhà nhập khẩu và phân phối camera số 1 Việt Nam